Một Số Lưu Ý Khi Lựa Chọn Vape – Thuốc lá Điện Tử

VAPE trở nên phổ biến và nhiều người muốn tìm hiểu để chuyển sang hút VAPE thay cho thuốc lá truyền thống, nhưng trên thị trường có quá nhiều loại. Vậy nên chọn loại Vape nào là phù hợp???

Thông qua đó bài viết này cũng giúp quý khách hàng chuẩn bị chuyển sang sử dụng VAPE trả lời được các câu hỏi sau :

1. Mới chơi VAPE nên chọn bộ nào phù hợp ?

2. Muốn chơi khói nên chọn loại nào ?

3. Loại nào bền, xài được lâu ?

4. Tôi chỉ muốn cai thuốc ? Hãy chọn cho tôi loại VAPE phù hợp.

Lưu ý 1 : Đừng ham mê sản phẩm quá nhỏ, mang hình dạng bút… Vape có thời gian phát triển đến nay có thể xem được khá lâu nên đã có nhiều cải tiến và thay đổi vì thế các sản phẩm VAPE hiện tại rất thông minh và hiện đại. Chúng là một tổ hợp các mạch điện tử tinh vi với các chip xử lý riêng cho từng hãng. Vì thế VAPE có thể nhỏ nhưng không thể quá nhỏ bằng kích thước của một điếu thuốc lá hay một cây bút bi được. Các dòng sản phẩm nhỏ như mấy loại hình điếu thuốc lá, các loại pen như Ego-C, Ego-T, Ego-CE4, CE4, Evod-MT3…. là các sản phẩm cũ và những loại sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất và cấm bán vì sử dụng silicat (một loại sợi thủy tinh) siêu mỏng làm chất liệu dẫn nếu chẳng may hút nó vào phổi sẽ không thể lấy ra vì vật liệu này là vô cơ không thể tự phân hủy và cũng k thể dùng phim chụp X-Quang để thấy được sợi thủy tinh.

Các bạn nhớ lưu ý nhé : Vape có thể nhỏ gọn nhưng ở một mức chất nhận được chứ không thể nào nhỏ gọn như bút hoặc điếu thuốc lá được.

Lưu ý 2 : Chọn trọn bộ Pod system hay chọn box và buồng đốt rời ? Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cả set Pod System hay mua máy và buồng đốt riêng để ghép lại thành bộ. Thông thường người mới chơi thường sẽ chọn Pod System vì nó đã có sẵn box và buồng đốt bên trong. Người dùng chỉ cần châm dầu vào là sử dụng đây là sự lựa chọn khôn ngoan là đúng đắn cho những ai dùng để cai thuốc, sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế thoải mái và có nhu cầu dùng lâu dài chúng tôi khuyến cáo nên chọn một bộ starter kit 2 pin hoặc mua một bộ box rời 2 pin cùng với buồng đốt có thể build được (RDA, RTA).

Starter Kit là sự lựa chọn đúng cho việc cai thuốc và sử dụng trong thời gian ngắn, tuy nhiên nếu về lâu dài box và buồng đốt rời sẽ tốt hơn

Lưu ý 3 : Đừng quên mua sạc rời cho thiết bị VAPE. Tất cả các dòng box mod sử dụng 2 pin trở lên đều BẮT BUỘC phải sạc rời chứ không thể sạc trực tiếp trên thân máy qua cáp USB được vì thế các dòng chuyên nghiệp sử dụng 2 pin trở lên đều được nhà sản xuất bỏ luôn cổng USB hoặc khóa cổng USB lại không cho sạc, một số ít vẫn sạc được nhưng hãng sản xuất khéo léo in warning đính kèm trong bộ sách hướng dẫn với nội dung : “Từ chối bảo hành nếu sử dụng sạc trực tiếp trên thân máy qua cổng USB”. Các dòng starter kit sử dụng 1 pin có thể sạc được bằng cáp tuy nhiên bộ sạc rời cũng khá hiệu quả giúp bạn tăng tuổi thọ của thiết bị Vape lên, ngoài ra có thể sạc dự trữ thêm 1 pin ở ngoài để dự phòng.

Sạc pin vape
Sạc pin vape

Lưu ý 4 : Nếu sử dụng TANK hay chắc rằng coil đó được bán trên thị trường !  Coil build sẵn của nhà sản xuất (ở VN thường gọi là OCC) là một cái “buồng đốt nhỏ” nằm bên trong tank có nhiệm vụ đốt nóng tinh dầu để chuyển thành khói dạng hơi nước. Tuy nhiên TANK sử dụng buồng đốt được nhà sản xuất làm vì thế trước khi mua buồng đốt TANK bạn nên hỏi chắc người bán là họ có bán cái loại coil cho buồng đốt TANK của bạn không ? Nếu không có hãy ngừng ngay quyết định mua hàng lại bởi vì tuổi thọ trung bình của một cái coil “OCC” tầm 2-3 tuần và nếu không có coil “OCC” để thay thế khả năng bạn phải bỏ luôn cả buồng đốt vì không sử dụng được.

u ý 5 : Lưu ý khi chọn tinh dầu. Hãy lựa chọn tinh dầu phù hợp với loại VAPE hay POD SYSTEM bạn đã lựa chọn.

Gọi điện thoại
0334.595.051
Chat Zalo

đặt mua thành công