THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ AN TOÀN

Thuốc lá điện tử AN TOÀN hơn thuốc lá truyền thống.

Không chỉ rất nhiều các nhà khoa học, các tổ chức sức khỏe, các bác sĩ trên thế giới khẳng định sự an toàn của thuốc lá điện tử hơn so với thuốc lá truyền thống.

Cả những người sau khi bỏ thuốc lá điếu để sử dụng thuốc lá điện tử đều đưa ra những lợi ích của vape đối với bản thân, cũng như những người xung quanh và lợi ích đối với môi trường.

Thuốc lá điện tử an toàn

 *  Thuốc lá điện tử sử dụng nicotine thường thấp hơn thuốc lá truyền thống và chúng đã được thanh lọc.
·         Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá, không chứa các chất gây là tác nhân gây ung thư và không mang 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá truyền thống.
·         Không gây cháy nổ: Thuốc lá điện tử sử dụng pin chứ không sử dụng đốt đóm lửa nên sẽ không có tình trạng có người bất cẩn/ vô ý thức hút thuốc gây cháy nổ.
·         Không hại cho chính người hút cũng như không hại cho những người bên cạnh và rất thân thiện với môi trường
·         Chưa có những chính sách cấm sử dụng thuốc lá điện tử nên bạn có thể sử dụng nó tại nơi công cộng, trong bệnh viện, công ty, công sở. Ở bệnh viện Nothingham còn cho phép sử dụng vape trong khuôn viên bệnh viện. Bệnh viện Nottingham ở Anh còn cho phép sử dụng vape trong khuôn viên của bệnh viện
·         Thuốc lá điện tử vẫn sử dụng bình thường ở 50 đến 420 độ
·         Thiết kế thông minh sáng tạo và hết sức tinh vi vì thuốc lá điện tử tạo ra làn khói có nhiệt độ gần bằng nhiệt độ con người
·         Thuốc lá điện tử chạy bằng pin nhưng lại không tạo ra bức xạ độc hại điện tử nào khác
Đó là rất nhiều những đặc điểm thú vị mà thuốc lá điện tử mang lại cho chúng ta. Thuốc lá điện tử đang dần thay thế vai trò của thuốc lá truyền thống, giúp cho cuộc sống cân bằng và thú vị hơn.
Gọi điện thoại
0334.595.051
Chat Zalo

đặt mua thành công