Cách châm tinh dầu vape và những lưu ý khi sử dụng

Thuốc lá điện tử Vape không còn là thiết bị quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những ai yêu thích việc hút thuốc lá. Tuy nhiên cách châm tinh dầu Vape đúng cách như thế nào để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng là điều không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các bước thực hiện đúng nhất qua bài viết dưới đây.

1. Cách châm tinh dầu vape đúng kỹ thuật

Một thiết bị Vape đúng chuẩn sẽ gồm 2 bộ phận chính là buồng đốt và pin. Trong đó, pin sẽ có nhiệm vụ cung cấp năng lực để đảm bảo các phản ứng nhiệt hóa sẽ được diễn ra, hóa hơi tinh dầu sang dạng hơi nước. Còn buồng đốt có vai trò chứa tinh dầu, là nơi quá trình đốt nóng tinh dầu thành dạng hơi sẽ xảy ra.

Cách châm tinh dầu Vape đúng cách là thao tác không phải ai cũng làm đúng cách.Cách châm tinh dầu Vape đúng kỹ thuật đúng chuẩn nhất:

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị Vape hoàn toàn.

Bước 2: Tiến hành tháo rời các bộ phận của Vape ra. Để không phạm phải sơ sót gì, tốt nhất bạn nên xem qua sơ đồ kỹ thuật và hướng dẫn tháo ráp có đi kèm theo trong mỗi sản phẩm.

Bước 3: Tháo đầu hút và nút đậy ra.

Bước 4: Đặt buồng chứa tinh dầu nghiêng một góc 45 độ. Sau đó rót từ từ tinh dầu vào. Lưu ý, bạn nên để tinh dầu chảy chầm chậm dọc theo thành ống, đến vạch mức phù hợp thì ngừng lại. Lắp ráp lại các bộ phận và tiếp tục sử dụng Vape bình thường.

2. Lưu ý khi châm và sử dụng tinh dầu

Cách châm tinh dầu Vape mặc dù nghe có vẻ đơn giản, không hề phức tạp nhưng nếu không để ý đến các tiểu tiết dưới đây, trong quá trình sử dụng Vape có thể gặp tình trạng tràn tinh dầu, thậm chí là gây hư hỏng thiết bị.

  • Nếu các bộ phận không được lắp chặt tay như ban đầu, tinh dầu sẽ có thể tràn ra ngoài theo các khe hở. Gây khó khăn trong quá trình sử dụng Vape hoặc bảo quản thiết bị.
  • Không nên châm quá nhiều tinh dầu vào buồng đốt vì có thể dẫn đến tình trạng tràn tinh dầu vào ống dẫn khí, gây tắc nghẽn.
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh thiết bị. Loại bỏ các cặn tinh dầu thừa để khi sử dụng Vape có thể cảm nhận trọn vẹn và đậm đà hương vị hơn. Và cũng ngăn ngừa tình trạng cháy khét, gây mùi khó chịu.
Nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh cho thiết bị Vape.

Ngoài ra, khi tinh dầu trong buồng chứa đã bắt đầu cạn, bạn phải kịp thời châm mới. Bởi vì, nếu để Vape rơi vào tình trạng “cạn kiệt”, bạn sẽ hít phải những luồng hơi có mùi cháy khét, gây rát cổ vô cùng khó chịu. Và thậm chí tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ suy giảm dần.

Cách châm tinh dầu vape thuốc lá điện tử dễ nhất

Trên đây là cách châm tinh dầu Vape đúng kỹ thuật cũng như một vài lưu ý cần nắm khi châm và sử dụng tinh dầu mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những kiến thức hữu ích về Vape bên trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm Vape tốt và thơm ngon nhất.

Nếu bạn là người chơi Vape mới và đang có nhu cầu tìm mua các thiết bị Vape chất lượng, phù hợp với bản thân của mình, hay liên hệ ngay với Vape chính hãng qua địa chỉ tại website: Vape.com

Gọi điện thoại
0334.595.051
Chat Zalo

đặt mua thành công